DETAILED NOTES ON Xô ướP RượU VANG

Detailed Notes on xô ướp rượu vang

Detailed Notes on xô ướp rượu vang

Blog Article

Showroom Rượu Nga Hoàng đã, đang và vẫn nỗ lực đưa khách hàng đến gần hơn với các loại thức uống nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới

Cửa hàng rượu ngoại Hà Nội nổi tiếng – Showroom Hải Đăng

Bộ mở rượu vang cao cấp này hoạt động bằng pin sạc vô cùng tiện lợi, có thể mang đi bất cứ nơi nào, ngoài ra còn đi kèm một số phụ kiện như dụng cụ rót rượu, dụng cụ rút chân không bảo quản rượu vang giúp lưu giữ được hương vị nguyên bản của rượu vang sau khi mở nắp.

Tủ ướp lạnh rượu vang Malloca MWC89S có thiết kế hình chữ nhật tông bạc độc đáo, đứng độc lập kết hợp với nhiều nội thất khác nhau, các ngăn được làm gỗ cao cấp với cạnh viền bằng inox không bị oxy hóa.

Đối với những người đam mê rượu vang hiện nay, để có thể thưởng thức rượu vang một cách trọn vẹn nhất thì không chỉ dừng lại ở việc lựa được loại rượu ngon, chất lượng với hương vị tuyệt vời mà còn chọn được các loại phụ kiện đi kèm độc đáo và phù hợp.

Lưu ý rằng quá trình mở rượu vang bằng dụng cụ đồ khui chuyên dụng cần phải thực Helloện cẩn thận. Để tránh làm hỏng nút bịt và để giữ cho rượu vang không bị nhiễm mùi hoặc vị kim loại từ dụng cụ.

Với những hướng dẫn trên, bạn sẽ biết cách sử dụng tủ rượu Helloệu quả hơn rất nhiều. Thay vì cứ mua về và đặt rượu vào trong tủ mà không biết điều chỉnh nhiệt độ sao cho phù hợp với từng loại rượu vang.

✅Khi vệ sinh tủ ướp rượu vang Alaska bạn cần dùng khăn mềm ẩm. Sau đó thấm với nước ấm hoặc nước muối loãng và làm sạch bề mặt bên trong của tủ một cách nhẹ nhàng.

Nếu bạn có một decanter phức tạp hơn, hãy lấy một số hạt làm sạch để điều hướng các khu vực khó tiếp cận.

- Nếu như vẫn chưa thể nhấc được cái nút bần thì điều đó có nghĩa là bạn vẫn chưa vặn đầu xoắn đến mức vừa đủ. Hãy tiếp tục vặn xoắn cho tới khi chỉ còn lại một nấc trước khi sử dụng ngạnh.

Bộ lọc rượu: giúp loại bỏ get more info các tạp chất trong rượu và làm cho rượu trở nên trong suốt hơn.

Xô ướp rượu được làm từ chất liệu chuyên dùng trong sản xuất các dụng cụ chứa đựng thực phẩm đảm bảo an toàn sức khỏe.

Nếu bạn đang tìm kiếm những sản phẩm rượu vang cao cấp hay những món quà ý nghĩa, đừng ngần ngại liên hệ với TheKey Wine hoặc đến trực tiếp showroom để được tư vấn chi tiết và chọn cho mình những chai rượu vang chính hãng, chất lượng nhất.

Để đáp ứng nhu cầu trữ rượu số lượng vừa, Alaska cho ra mắt sản phẩm Tủ rượu vang JC-28S công suất 75W có khả năng chứa 28 chai rượu.

Report this page